Kể từ ngày thành lập 18 tháng 3 năm 2010 cho đến nay công ty WENCO liên tục phát triển được khách hàng tín nhiệm với hàng loạt các công trình, dự án lớn nhỏ khác nhau. Trong thời gian tới WENCO cam kết sẽ tiếp tục đổi mới để ngày một phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Công trình xử lý nước thải (Công nghiệp, y tế, sinh hoạt).

16 công trình

Công trình khai thác, cấp nước sạch.

6 công trình

Lập báo cáo đầu tư, báo cáo kinh tế kỹ thuật, tư vấn thiết kế công trình xử lý môi trường

5 công trình

Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường

14 dự án

Lập hồ sơ xin cấp phép Tài nguyên nước

6 dự án

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Chi nhánh Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt nam tại miền Trung thuộc Công ty TNHH nước giải khát SUNTORY PEPSICO Việt Nam được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số 33212000138 của Ban quản lý KCN Quảng Nam cấp ngày 28/4/2014. Chứng nhận điều chỉnh lần 1 vào ngày 25/12/2014. Địa chỉ: Lô số 10, khu Công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Hiện tại chi nhánh đang sản xuất nước giải khát tại nhà máy thôn Bồ Mưng 1, xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

pepsico

Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc là một Khu Công nghiệp lớn và trọng điểm của tỉnh Quảng Nam với ngành nghề kinh doanh tương đối đa dạng. Đến nay đã có 38 dự án hoạt động và diện tích giai đoạn 1 đã lấp đầy.

Nguồn nước cấp cho KCN là Nhà máy nước của Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc với công suất 5000m3/ng, hiện khai thác xấp xỉ 3000m3/ng, trong KCN Ủy ban nhân dân Quảng Nam còn cấp phép khai thác cho nhà máy Bia Quảng Nam với công suất 692m3/ng, hiện nay khai thác xấp xỉ 500m3/ng, cả 2 công trình này đều khai thác trong tầng chứa nước lỗ hổng Holocen.

Ngoài ra, các hộ gia đình ở khu dân cư sinh sống xung quanh KCN đều có công trình khai thác là giếng đào hoặc giếng khoan tay đường kính nhỏ, khai thác nước phục vụ sinh hoạt với công suất 1-3m3/ng.

Tất cả các công trình khai thác trong khu vực đều lấy nước trong tầng này, nên dễ bị suy thoái về số lượng. Trong khi đó quá trình sản xuất nước giải khát thì việc có được nguồn nước ổn định để làm nguyên liệu, lại là vấn đề quyết định sự phát triển Nhà máy và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của dự án.

Vì thế Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico VN tại Miền Trung thuộc Công ty TNHH nước giải khát Pepsico Việt Nam đã ký hợp đồng với Liên danh nhà thầu là công ty Cổ phần Nước và Môi Trường Trà Gia (Wenco) và Đoàn Tài nguyên nước Trung Trung Bộ thực hiện Đề án thăm dò nguồn nước dưới đất với mục tiêu trữ lượng thăm dò dự kiến 2900m3/ngày theo giấy phép số 2849/GP-UBND ngày 19/09/2014 của UBND tỉnh Quảng Nam.

Với thời gian thi công thực địa và lập báo cáo trong vòng 2 tháng, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn đã thực hiện công tác thăm dò theo đúng hướng dẫn tại Thông tư số 27/2014 TT- BTNMT và của UBND tỉnh Quảng Nam. Công ty Cổ phần Nước và Môi Trường Trà Gia đã hỗ trợ thành công việc tư vấn xin phép khai thác và sử dụng nước dưới đất, lưu lượng 2.016m3/ngày, đêm.

BÁO CÁO KẾT QUẢ THĂM DÒ NƯỚC DƯỚI ĐẤT CỦA SPVB MIỀN TRUNG, xem Tại Đây

Nhà máy gạch men Prime Đại Lộc thuộc Công ty Cổ Phần Prime Đại Lộc bắt đầu hoạt động năm 2007 với công suất 10 triệu m2/năm. Do sự phát triển của thị trường, năm 2010, Nhà máy nâng công suất sản xuất lên 24 triệu m2/năm và đến năm 2015 là công suất 30 triệu m2/năm.

prime dai loc

Công ty Cổ Phần Prime Đại Lộc được xây dựng tại CCN Đại Quang, xã Đại Quang, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, với tổng diện tích hơn 46,3ha, trong đó diện tích đất xây dựng nhà máy sản xuất gạch men ốp lát là 338,613m2. Định hương của Công ty Cổ Phần Prime Đại Lộc là đáp ứng nhu cầu sản phẩm gạch ốp, át xây dựng trên thị trường Việt Nam và định hướng xuất khẩu sang các nước trong khu vực như Lào, Camuchia, Philippine, Indonesia, Thái Lan.

Dự án được thành lập đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội, phát triển theo quy hoạch kinh tế xã hội, quy hoạch ngành của tỉnh Quảng Nam và quy hoạch ngành của Chính phủ. Góp phần tăng thu nhập vào ngân sách địa phương, tăng thu nhập cho người lao động tại địa phương và các dịch vụ xã hội kèm theo.

prime dai loc 2

Để đánh giá, xác định tác động gây ô nhiễm môi trường trong giai đoạn xây dựng mở rộng và hoạt động của dự án. Từ đó nghiên cứu và đưa ra các biện pháp cần thiết để giảm thiểu các tác động bất lợi đến môi trường, ngăn ngừa và ứng phó các sự cố môi trường có thể xảy ra nhằm bảo vệ môi trường. Công ty Cổ Phần Prime Đại Lộc đã hợp tác cùng công ty Cổ Phần Nước và Môi Trường Trà Gia tiến hành lập:

- Báo cáo Đánh giá Tác Động Môi Trường dự án đầu tư mở rộng xây dựng dây chuyển sản xuất gạch men ốp lát cao cấp , năm 2017
- Báo cáo Xả nước thải vào nguồn nước với quy mô xả thải 450m3/ngày, đêm, tháng 11/2014
- Báo cáo hiện trạng khai thác, sử dụng nước mặt lưu lượng 300m3/ngày, tháng 10/2016

prime dai loc 1

Nhằm hoàn thiện hồ sơ Pháp Lý liên quan tới Môi Trường và Nước để Công ty có thể mở rộng hoạt động sản xuất được theo đúng luật pháp Việt Nam quy định.

Công ty Cổ phần Nước và Môi Trường Trà Gia là một công ty chuyên ngành nước và môi trường. Nơi đây tập hợp một đội ngũ những chuyên gia công nghệ nước và môi trường, được đào tạo chính quy về môi trường ở các Đại học Hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

Công ty TNHH MTV Sedo Vinako là công ty 100% vốn nước ngoài, thuộc quyền điều hành của Công ty Sedo Camping (Hàn Quốc) chuyên sản xuất, gia công may lều, dụng cụ cắm trại, đồ chơi, túi xách và các sản phẩm dệt may khác tại CCN Đông Yên, xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam với số lao động lên đến 3.500 người. Nhà máy sản xuất được xây dựng năm 2012 và cho ra các sản phẩm cao cấp xuất khẩu ra nước ngoài mang lại hiệu quả cao.

sedo vinako

Tháng 12/2014 Công ty TNHH MTV Sedo Vinako đã được UBND tỉnh Quảng Nam cấp giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh lần thứ 6, nâng tổng số vốn đầu tư từ 10 triệu USD lên 12 triệu USD để đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất, trên diện tích 123.367m2 tại CCN Đông Yên với số lượng công nhân dự kiến là 5000 người. Vì vậy để cung cấp đạt được nguồn nước đảm bảo ổn định về trữ lượng và chất lượng trong suốt quá trình hoạt động của nhà máy, công ty đã có công văn số 09-15/SEDO ngày 08/09/2015 "V/v Hướng dẫn lập hồ sơ xin phép khai thác nước dưới đất tại Công ty TNHH MTV Sedo Vinako" với lượng nước cần thiết là 320m3/ngày đêm và đã được Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam hướng dẫn tại Công văn số 1442/STNMT-N ngày 23/09/2025 ""V/v hướng dẫn lập hồ sơ xin phép khai thác nước dưới dất và hồ sơ xả nước thải và nguồn nước."

Đối với ngày dệt may, nguồn nước là vấn đề quyết định sự phát triển và sống còn của Nhà máy. Với nhu cầu cấp bách trên Công ty TNHH MTV Sedo Vinako đã hợp tác với Công ty cổ phần Nước và Môi trường Trà Gia lập đề án thăm dò nguồn nước dưới đất theo đúng hướng dẫn tại Thông tư số 27/2014/TT-BTNMT Quy định việc đăng ký khai thác tài nguyên nước.

sedovinako

Tháng 01/2015 quy trình lập đề án thăm dò nước dưới đất đã được thông qua và đã nhận được sự hợp tác nhiệt tình, tạo điều kiện cũng như ủng hộ của UBND tỉnh Quảng Nam, Sở Tài Nguyên và Môi Trường Quảng Nam, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Duy Xuyên và chính quyền địa phương.

Công ty Cổ phần Nước và Môi Trường Trà Gia vẫn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành nhà thầu, tư vấn và thi công các công trình cấp nước, xử lý nước và môi trường của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Công ty TNHH VBL Quảng Nam thuộc chủ sở hữu là Công ty TNHH Nhà máy bia VIệt Nam (có trụ sở tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh), dự án được xây dựng tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam. Mục tiêu chính của dự án là sản xuất các sản phẩm bia và nước giải khát phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu, tận dụng tối đa nguồn lao động sẵn có ở địa phương nhằm phát triển nền kinh tế khu vực.

VBL

Trong quá trình hoàn thiện các hồ sơ pháp lý để đưa nhà máy vào sản xuất theo đúng quy định Pháp luật Việt Nam công ty TNHH VBL Quảng Nam đã ký hợp đồng với nhà thầu là công ty Cổ Phần Nước và Môi Trường Trà Gia (Wenco) thực hiện Đề án "Thăm dò nước dưới đất cấp nước cho Công ty TNHH VBL Quảng Nam" với mục tiêu trữ lượng thăm dò là 1.540m3/ngày theo giấy phép số 4523/GP-UBND ngày 25/11/2015 của UBND tỉnh Quảng Nam. Số lượng giếng thăm dò là 10 giếng, gồm 05 giếng hiện có của nhà máy (lưu lượng trung bình 140m3/ngày, đêm) và 05 giếng bố trí dọc hàng rào phía Tây Nam của Nhà máy (lưu lượng trung bình là 168m3/giếng, ngày).

Với thời gian thi công thực địa và lập báo cáo trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp giấy phép, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn đã thực hiện công tác thăm dò theo đúng hướng dẫn tại Thông tư số 27/2014/TT-BTNMT và hướng dẫn của UBND tỉnh Quảng Nam.

khai thac nuoc ngam

Tư vấn và lập báo cáo đánh giá trữ lượng nước dưới đất là lĩnh vực mà Công ty Cổ Phần Nước và Môi Trường Trà Gia có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Trong 6 năm hoạt động Wenco đã thi công nhiều dự án thuộc tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. Thi công nhiều công trình thăm dò, khai thác nước dưới đất, cho các doanh nghiệp: như thăm dò khai thác nước dưới dất cấp nước cho Công ty bia Foster (Đà Nẵng), Công ty cổ phần Thủy sản Thuận Phước (Sơn Trà, Đà Nẵng), chi nhánh công ty TNHH SPVB tại miền Trung (Điện Bàn, Quảng Nam), chi nhánh công ty SPVB Quảng Nam (Điện Bàn, Quảng Nam),....

Chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện mình và cập nhật các công nghệ tiên tiến, nâng cao dịch vụ để phục vụ các khách hàng.

Chi nhánh Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt nam tại miền Trung thuộc Công ty TNHH nước giải khát SUNTORY PEPSICO Việt Nam được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số 33212000138 của Ban quản lý KCN Quảng Nam cấp ngày 28/4/2014. Chứng nhận điều chỉnh lần 1 vào ngày 25/12/2014. Địa chỉ: Lô số 10, khu Công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Hiện tại chi nhánh đang sản xuất nước giải khát tại nhà máy thôn Bồ Mưng 1, xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

pepsico

Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc là một Khu Công nghiệp lớn và trọng điểm của tỉnh Quảng Nam với ngành nghề kinh doanh tương đối đa dạng. Đến nay đã có 38 dự án hoạt động và diện tích giai đoạn 1 đã lấp đầy.

Nguồn nước cấp cho KCN là Nhà máy nước của Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc với công suất 5000m3/ng, hiện khai thác xấp xỉ 3000m3/ng, trong KCN Ủy ban nhân dân Quảng Nam còn cấp phép khai thác cho nhà máy Bia Quảng Nam với công suất 692m3/ng, hiện nay khai thác xấp xỉ 500m3/ng, cả 2 công trình này đều khai thác trong tầng chứa nước lỗ hổng Holocen.

Ngoài ra, các hộ gia đình ở khu dân cư sinh sống xung quanh KCN đều có công trình khai thác là giếng đào hoặc giếng khoan tay đường kính nhỏ, khai thác nước phục vụ sinh hoạt với công suất 1-3m3/ng.

Tất cả các công trình khai thác trong khu vực đều lấy nước trong tầng này, nên dễ bị suy thoái về số lượng. Trong khi đó quá trình sản xuất nước giải khát thì việc có được nguồn nước ổn định để làm nguyên liệu, lại là vấn đề quyết định sự phát triển Nhà máy và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của dự án.

Vì thế Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico VN tại Miền Trung thuộc Công ty TNHH nước giải khát Pepsico Việt Nam đã ký hợp đồng với Liên danh nhà thầu là công ty Cổ phần Nước và Môi Trường Trà Gia (Wenco) và Đoàn Tài nguyên nước Trung Trung Bộ thực hiện Đề án thăm dò nguồn nước dưới đất với mục tiêu trữ lượng thăm dò dự kiến 2900m3/ngày theo giấy phép số 2849/GP-UBND ngày 19/09/2014 của UBND tỉnh Quảng Nam.

Với thời gian thi công thực địa và lập báo cáo trong vòng 2 tháng, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn đã thực hiện công tác thăm dò theo đúng hướng dẫn tại Thông tư số 27/2014 TT- BTNMT và của UBND tỉnh Quảng Nam. Công ty Cổ phần Nước và Môi Trường Trà Gia đã hỗ trợ thành công việc tư vấn xin phép khai thác và sử dụng nước dưới đất, lưu lượng 2.016m3/ngày, đêm.

BÁO CÁO KẾT QUẢ THĂM DÒ NƯỚC DƯỚI ĐẤT CỦA SPVB MIỀN TRUNG, xem Tại Đây

Nhận thấy nhu cầu giặt ủi công nghiệp của các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng ngày càng tăng cao, năm 2014, Công ty Cổ phần đầu tư 559 đầu tư xây dựng Nhà máy giặt là công nghiệp tại lô số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam và được Ban quản lý các KCN Quảng Nam cấp giấy chứng nhận đầu tư số 33221000163 và ngày 02/04/2014 được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường tại quyết định số 041/QĐ – UBND với công suất 500.000 sản phẩm/năm. Hiện nay, công suất nhà máy không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vì vậy, Công ty Cổ phần đầu tư 559 đã quyết định đầu tư dự án Nhà máy giặt là công nghiệp với công suất 2 triệu sản phẩm/năm tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc trên cơ sở nâng công suất nhà máy hiện có.

rio quang nam 2

Tuân thủ luật Bảo vệ môi trường, trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư, Chi nhánh Công ty Cổ phần đầu tư 559 – Xưởng giặt là công nghiệp phối hợp với Công ty Cổ Phần Nước và Môi Trường Trà Gia (WENCO) lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (DDTM) cho dự án Nhà máy giặt là công nghiệp (công suất 2 triệu sản phẩm/năm) trình cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt.

Trong Báo cáo ĐTM của Chi nhánh Công ty Cổ phần đầu tư 559 – Xưởng giặt là công nghiệp đã tổng hợp các nguồn gây ô nhiễm khi hoạt động sản xuất như:

Untitled

Từ đó đưa ra các đề xuất nhằm phòng ngừa và giảm thiểu mức độ tác động cụ thể đối với từng nguồn phát sinh. Các biện pháp xử lý đưa ra sẽ kiểm soát được nguồn ô nhiễm, phù hợp với điều kiện thực tế tại khu vực và khả năng đầu tư của Công ty. Cụ thể như:

 - Thường xuyên quét dọn khu vực nhà máy
 - Trồng cây xanh – thảm cỏ trong khuôn viên nhà máy để cải thiện không khí
 - Phun nước sân bãi để giảm thiểu bụi bặm
 - Phương tiện vận chuyển thuộc sở hữu công ty tiến hành bảo dưỡng định kỳ

RIO QUANG NAM 1

Kết luận cho thấy dự án được triển khai xây dựng tại KCN Điện Nam – Điện ngọc là phù hợp với quy hoạch phát triển của thị xã Điện bàn và tỉnh Quảng Nam. Tạo nhiều cơ hội việc làm và tăng nguồn thu cho ngân sách Nhà nước.

Qua nhiều năm hoạt động, với những công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ tốt, WENCO tự hào được lựa chọn là nhà Tư vấn, thi công xử lý nước và môi trường của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. WENCO cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. 

Quảng Nam đang phát triển những trang trại chăn nuôi theo quy mô công nghiệp bên cạnh mô hình chăn nuôi gia súc truyền thống trong hộ gia đình. Quá trình hình thành và phát triển các trang trại trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã góp phần tích cực thúc đẩy phát triển sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp làm thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội ở nhiều nơi, làm cho nền nông nghiệp trở nên năng động hơn, mang lại nhiều sức sống mới.

Công ty TNHH Thái Việt Swine Line được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số: 331023000026 do UBND tỉnh Quảng Nam cấp ngày 22 tháng 4 năm 2013 để thực hiện Dự án đầu tư trại chăn nuôi lợn nái sinh sản siêu nạc tại địa điểm: thôn Trung Lương, xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam nhằm khai thác hết tiềm năng đất đai và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn của công ty cũng như nguồn lao động dồi dào của địa phương.

thai viet swine line 1

Hoạt động của Trang trại cần phải được cung cấp nước để phục vụ cho nhu cầu vệ sinh, ăn uống của gia súc và nhu cầu sinh hoạt của cán bộ, công nhân viên. Nước được sử dụng chủ yếu cho nhu cầu vệ sinh, ăn uống của gia súc, làm mát trại chăn nuôi và một phần nhỏ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cán bộ nhân viên sinh sống tại Trang trại. Lưu lượng nước sử dụng dự kiến là 120,0m3/ngày. Vì thế, Công ty đã đầu tư 03 giếng khoan khai thác nước dưới đất có quy mô công nghiệp với lưu lượng trung bình 18m3/giờ. Tuy nhiên, chất lượng nguồn nước thô này không đáp ứng được yêu cầu chất lượng nước sinh hoạt theo quy định của Bộ Y tế. Do đó, Công ty đã đầu tư xây dựng một hệ thống xử lý nước cấp đồng bộ, hoạt động chính thức từ tháng 01/2014 để phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt cán bộ, công nhân viên của Trang trại.

Để được cơ quan nhà nước cấp phép khai thác và sử dụng nguồn nước dưới đất ổn định và lâu dài cho Trại chăn nuôi heo nái sinh sản siêu nạc, Công ty TNHH Thái Việt Swine Line đã ký hợp đồng với Công ty Cổ phần nước và Môi trường Trà Gia (WENCO) thực hiện Báo cáo hiện trạng khai thác nước dưới đất với quy mô khai thác 120m3/ngày.

swine line

Sơ đồ công nghệ hệ thống xử lý nước cấp

Với thời gian thi công thực địa và lập báo cáo trong vòng 3 tháng, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn đã thực hiện theo đúng hướng dẫn tại Thông tư số 7/2014/TT-BTNMT ngày 30/5/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường Quy định việc đăng ký khai thác nước dưới đất, mẫu hồ sơ cấp, gia hạn, điều chỉnh, cấp lại giấy phép tài nguyên nước và Quyết định số: 37/2014/QĐ-UBND ngày 03/11/2014 của UBND tỉnh Quảng Nam ban hành quy định về quản lý tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Công ty TNHH Thái Việt Swine LineĐơn vị tư vấn Công ty Cổ Phần Nước và Môi Trường Trà Gia (Wenco) trân trọng cảm ơn sự nhiệt tình, tạo điều kiện và ủng hộ của UBND tỉnh Quảng Nam, Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Nam, Phòng Tài nguyên và Môi trưởng huyện Núi Thành và chính quyền địa phương. Đơn vị chúng tôi trân trọng cảm ơn.

Nguồn gây ô nhiễm

 Dưới đây là một số các hợp đồng Công trình, Dự án tiêu biểu WENCO đã thực hiện

Kể từ ngày thành lập 18 tháng 3 năm 2010 cho đến nay công ty WENCO liên tục phát triển được khách hàng tín nhiệm với hàng loạt các công trình, dự án lớn nhỏ khác nhau. Trong thời gian tới WENCO cam kết sẽ tiếp tục đổi mới để ngày một phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Công trình xử lý nước thải (Công nghiệp, y tế, sinh hoạt).

16 công trình

Công trình khai thác, cấp nước sạch.

6 công trình

Lập báo cáo đầu tư, báo cáo kinh tế kỹ thuật, tư vấn thiết kế công trình xử lý môi trường

5 công trình

Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường

14 dự án

Lập hồ sơ xin cấp phép Tài nguyên nước

6 dự án

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Chi nhánh Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt nam tại miền Trung thuộc Công ty TNHH nước giải khát SUNTORY PEPSICO Việt Nam được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số 33212000138 của Ban quản lý KCN Quảng Nam cấp ngày 28/4/2014. Chứng nhận điều chỉnh lần 1 vào ngày 25/12/2014. Địa chỉ: Lô số 10, khu Công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Hiện tại chi nhánh đang sản xuất nước giải khát tại nhà máy thôn Bồ Mưng 1, xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

pepsico

Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc là một Khu Công nghiệp lớn và trọng điểm của tỉnh Quảng Nam với ngành nghề kinh doanh tương đối đa dạng. Đến nay đã có 38 dự án hoạt động và diện tích giai đoạn 1 đã lấp đầy.

Nguồn nước cấp cho KCN là Nhà máy nước của Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc với công suất 5000m3/ng, hiện khai thác xấp xỉ 3000m3/ng, trong KCN Ủy ban nhân dân Quảng Nam còn cấp phép khai thác cho nhà máy Bia Quảng Nam với công suất 692m3/ng, hiện nay khai thác xấp xỉ 500m3/ng, cả 2 công trình này đều khai thác trong tầng chứa nước lỗ hổng Holocen.

Ngoài ra, các hộ gia đình ở khu dân cư sinh sống xung quanh KCN đều có công trình khai thác là giếng đào hoặc giếng khoan tay đường kính nhỏ, khai thác nước phục vụ sinh hoạt với công suất 1-3m3/ng.

Tất cả các công trình khai thác trong khu vực đều lấy nước trong tầng này, nên dễ bị suy thoái về số lượng. Trong khi đó quá trình sản xuất nước giải khát thì việc có được nguồn nước ổn định để làm nguyên liệu, lại là vấn đề quyết định sự phát triển Nhà máy và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của dự án.

Vì thế Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico VN tại Miền Trung thuộc Công ty TNHH nước giải khát Pepsico Việt Nam đã ký hợp đồng với Liên danh nhà thầu là công ty Cổ phần Nước và Môi Trường Trà Gia (Wenco) và Đoàn Tài nguyên nước Trung Trung Bộ thực hiện Đề án thăm dò nguồn nước dưới đất với mục tiêu trữ lượng thăm dò dự kiến 2900m3/ngày theo giấy phép số 2849/GP-UBND ngày 19/09/2014 của UBND tỉnh Quảng Nam.

Với thời gian thi công thực địa và lập báo cáo trong vòng 2 tháng, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn đã thực hiện công tác thăm dò theo đúng hướng dẫn tại Thông tư số 27/2014 TT- BTNMT và của UBND tỉnh Quảng Nam. Công ty Cổ phần Nước và Môi Trường Trà Gia đã hỗ trợ thành công việc tư vấn xin phép khai thác và sử dụng nước dưới đất, lưu lượng 2.016m3/ngày, đêm.

BÁO CÁO KẾT QUẢ THĂM DÒ NƯỚC DƯỚI ĐẤT CỦA SPVB MIỀN TRUNG, xem Tại Đây

Nhà máy gạch men Prime Đại Lộc thuộc Công ty Cổ Phần Prime Đại Lộc bắt đầu hoạt động năm 2007 với công suất 10 triệu m2/năm. Do sự phát triển của thị trường, năm 2010, Nhà máy nâng công suất sản xuất lên 24 triệu m2/năm và đến năm 2015 là công suất 30 triệu m2/năm.

prime dai loc

Công ty Cổ Phần Prime Đại Lộc được xây dựng tại CCN Đại Quang, xã Đại Quang, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, với tổng diện tích hơn 46,3ha, trong đó diện tích đất xây dựng nhà máy sản xuất gạch men ốp lát là 338,613m2. Định hương của Công ty Cổ Phần Prime Đại Lộc là đáp ứng nhu cầu sản phẩm gạch ốp, át xây dựng trên thị trường Việt Nam và định hướng xuất khẩu sang các nước trong khu vực như Lào, Camuchia, Philippine, Indonesia, Thái Lan.

Dự án được thành lập đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội, phát triển theo quy hoạch kinh tế xã hội, quy hoạch ngành của tỉnh Quảng Nam và quy hoạch ngành của Chính phủ. Góp phần tăng thu nhập vào ngân sách địa phương, tăng thu nhập cho người lao động tại địa phương và các dịch vụ xã hội kèm theo.

prime dai loc 2

Để đánh giá, xác định tác động gây ô nhiễm môi trường trong giai đoạn xây dựng mở rộng và hoạt động của dự án. Từ đó nghiên cứu và đưa ra các biện pháp cần thiết để giảm thiểu các tác động bất lợi đến môi trường, ngăn ngừa và ứng phó các sự cố môi trường có thể xảy ra nhằm bảo vệ môi trường. Công ty Cổ Phần Prime Đại Lộc đã hợp tác cùng công ty Cổ Phần Nước và Môi Trường Trà Gia tiến hành lập:

- Báo cáo Đánh giá Tác Động Môi Trường dự án đầu tư mở rộng xây dựng dây chuyển sản xuất gạch men ốp lát cao cấp , năm 2017
- Báo cáo Xả nước thải vào nguồn nước với quy mô xả thải 450m3/ngày, đêm, tháng 11/2014
- Báo cáo hiện trạng khai thác, sử dụng nước mặt lưu lượng 300m3/ngày, tháng 10/2016

prime dai loc 1

Nhằm hoàn thiện hồ sơ Pháp Lý liên quan tới Môi Trường và Nước để Công ty có thể mở rộng hoạt động sản xuất được theo đúng luật pháp Việt Nam quy định.

Công ty Cổ phần Nước và Môi Trường Trà Gia là một công ty chuyên ngành nước và môi trường. Nơi đây tập hợp một đội ngũ những chuyên gia công nghệ nước và môi trường, được đào tạo chính quy về môi trường ở các Đại học Hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

Công ty TNHH MTV Sedo Vinako là công ty 100% vốn nước ngoài, thuộc quyền điều hành của Công ty Sedo Camping (Hàn Quốc) chuyên sản xuất, gia công may lều, dụng cụ cắm trại, đồ chơi, túi xách và các sản phẩm dệt may khác tại CCN Đông Yên, xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam với số lao động lên đến 3.500 người. Nhà máy sản xuất được xây dựng năm 2012 và cho ra các sản phẩm cao cấp xuất khẩu ra nước ngoài mang lại hiệu quả cao.

sedo vinako

Tháng 12/2014 Công ty TNHH MTV Sedo Vinako đã được UBND tỉnh Quảng Nam cấp giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh lần thứ 6, nâng tổng số vốn đầu tư từ 10 triệu USD lên 12 triệu USD để đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất, trên diện tích 123.367m2 tại CCN Đông Yên với số lượng công nhân dự kiến là 5000 người. Vì vậy để cung cấp đạt được nguồn nước đảm bảo ổn định về trữ lượng và chất lượng trong suốt quá trình hoạt động của nhà máy, công ty đã có công văn số 09-15/SEDO ngày 08/09/2015 "V/v Hướng dẫn lập hồ sơ xin phép khai thác nước dưới đất tại Công ty TNHH MTV Sedo Vinako" với lượng nước cần thiết là 320m3/ngày đêm và đã được Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam hướng dẫn tại Công văn số 1442/STNMT-N ngày 23/09/2025 ""V/v hướng dẫn lập hồ sơ xin phép khai thác nước dưới dất và hồ sơ xả nước thải và nguồn nước."

Đối với ngày dệt may, nguồn nước là vấn đề quyết định sự phát triển và sống còn của Nhà máy. Với nhu cầu cấp bách trên Công ty TNHH MTV Sedo Vinako đã hợp tác với Công ty cổ phần Nước và Môi trường Trà Gia lập đề án thăm dò nguồn nước dưới đất theo đúng hướng dẫn tại Thông tư số 27/2014/TT-BTNMT Quy định việc đăng ký khai thác tài nguyên nước.

sedovinako

Tháng 01/2015 quy trình lập đề án thăm dò nước dưới đất đã được thông qua và đã nhận được sự hợp tác nhiệt tình, tạo điều kiện cũng như ủng hộ của UBND tỉnh Quảng Nam, Sở Tài Nguyên và Môi Trường Quảng Nam, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Duy Xuyên và chính quyền địa phương.

Công ty Cổ phần Nước và Môi Trường Trà Gia vẫn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành nhà thầu, tư vấn và thi công các công trình cấp nước, xử lý nước và môi trường của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Công ty TNHH VBL Quảng Nam thuộc chủ sở hữu là Công ty TNHH Nhà máy bia VIệt Nam (có trụ sở tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh), dự án được xây dựng tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam. Mục tiêu chính của dự án là sản xuất các sản phẩm bia và nước giải khát phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu, tận dụng tối đa nguồn lao động sẵn có ở địa phương nhằm phát triển nền kinh tế khu vực.

VBL

Trong quá trình hoàn thiện các hồ sơ pháp lý để đưa nhà máy vào sản xuất theo đúng quy định Pháp luật Việt Nam công ty TNHH VBL Quảng Nam đã ký hợp đồng với nhà thầu là công ty Cổ Phần Nước và Môi Trường Trà Gia (Wenco) thực hiện Đề án "Thăm dò nước dưới đất cấp nước cho Công ty TNHH VBL Quảng Nam" với mục tiêu trữ lượng thăm dò là 1.540m3/ngày theo giấy phép số 4523/GP-UBND ngày 25/11/2015 của UBND tỉnh Quảng Nam. Số lượng giếng thăm dò là 10 giếng, gồm 05 giếng hiện có của nhà máy (lưu lượng trung bình 140m3/ngày, đêm) và 05 giếng bố trí dọc hàng rào phía Tây Nam của Nhà máy (lưu lượng trung bình là 168m3/giếng, ngày).

Với thời gian thi công thực địa và lập báo cáo trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp giấy phép, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn đã thực hiện công tác thăm dò theo đúng hướng dẫn tại Thông tư số 27/2014/TT-BTNMT và hướng dẫn của UBND tỉnh Quảng Nam.

khai thac nuoc ngam

Tư vấn và lập báo cáo đánh giá trữ lượng nước dưới đất là lĩnh vực mà Công ty Cổ Phần Nước và Môi Trường Trà Gia có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Trong 6 năm hoạt động Wenco đã thi công nhiều dự án thuộc tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. Thi công nhiều công trình thăm dò, khai thác nước dưới đất, cho các doanh nghiệp: như thăm dò khai thác nước dưới dất cấp nước cho Công ty bia Foster (Đà Nẵng), Công ty cổ phần Thủy sản Thuận Phước (Sơn Trà, Đà Nẵng), chi nhánh công ty TNHH SPVB tại miền Trung (Điện Bàn, Quảng Nam), chi nhánh công ty SPVB Quảng Nam (Điện Bàn, Quảng Nam),....

Chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện mình và cập nhật các công nghệ tiên tiến, nâng cao dịch vụ để phục vụ các khách hàng.

Chi nhánh Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt nam tại miền Trung thuộc Công ty TNHH nước giải khát SUNTORY PEPSICO Việt Nam được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số 33212000138 của Ban quản lý KCN Quảng Nam cấp ngày 28/4/2014. Chứng nhận điều chỉnh lần 1 vào ngày 25/12/2014. Địa chỉ: Lô số 10, khu Công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Hiện tại chi nhánh đang sản xuất nước giải khát tại nhà máy thôn Bồ Mưng 1, xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

pepsico

Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc là một Khu Công nghiệp lớn và trọng điểm của tỉnh Quảng Nam với ngành nghề kinh doanh tương đối đa dạng. Đến nay đã có 38 dự án hoạt động và diện tích giai đoạn 1 đã lấp đầy.

Nguồn nước cấp cho KCN là Nhà máy nước của Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc với công suất 5000m3/ng, hiện khai thác xấp xỉ 3000m3/ng, trong KCN Ủy ban nhân dân Quảng Nam còn cấp phép khai thác cho nhà máy Bia Quảng Nam với công suất 692m3/ng, hiện nay khai thác xấp xỉ 500m3/ng, cả 2 công trình này đều khai thác trong tầng chứa nước lỗ hổng Holocen.

Ngoài ra, các hộ gia đình ở khu dân cư sinh sống xung quanh KCN đều có công trình khai thác là giếng đào hoặc giếng khoan tay đường kính nhỏ, khai thác nước phục vụ sinh hoạt với công suất 1-3m3/ng.

Tất cả các công trình khai thác trong khu vực đều lấy nước trong tầng này, nên dễ bị suy thoái về số lượng. Trong khi đó quá trình sản xuất nước giải khát thì việc có được nguồn nước ổn định để làm nguyên liệu, lại là vấn đề quyết định sự phát triển Nhà máy và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của dự án.

Vì thế Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico VN tại Miền Trung thuộc Công ty TNHH nước giải khát Pepsico Việt Nam đã ký hợp đồng với Liên danh nhà thầu là công ty Cổ phần Nước và Môi Trường Trà Gia (Wenco) và Đoàn Tài nguyên nước Trung Trung Bộ thực hiện Đề án thăm dò nguồn nước dưới đất với mục tiêu trữ lượng thăm dò dự kiến 2900m3/ngày theo giấy phép số 2849/GP-UBND ngày 19/09/2014 của UBND tỉnh Quảng Nam.

Với thời gian thi công thực địa và lập báo cáo trong vòng 2 tháng, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn đã thực hiện công tác thăm dò theo đúng hướng dẫn tại Thông tư số 27/2014 TT- BTNMT và của UBND tỉnh Quảng Nam. Công ty Cổ phần Nước và Môi Trường Trà Gia đã hỗ trợ thành công việc tư vấn xin phép khai thác và sử dụng nước dưới đất, lưu lượng 2.016m3/ngày, đêm.

BÁO CÁO KẾT QUẢ THĂM DÒ NƯỚC DƯỚI ĐẤT CỦA SPVB MIỀN TRUNG, xem Tại Đây

Nhận thấy nhu cầu giặt ủi công nghiệp của các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng ngày càng tăng cao, năm 2014, Công ty Cổ phần đầu tư 559 đầu tư xây dựng Nhà máy giặt là công nghiệp tại lô số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam và được Ban quản lý các KCN Quảng Nam cấp giấy chứng nhận đầu tư số 33221000163 và ngày 02/04/2014 được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường tại quyết định số 041/QĐ – UBND với công suất 500.000 sản phẩm/năm. Hiện nay, công suất nhà máy không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vì vậy, Công ty Cổ phần đầu tư 559 đã quyết định đầu tư dự án Nhà máy giặt là công nghiệp với công suất 2 triệu sản phẩm/năm tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc trên cơ sở nâng công suất nhà máy hiện có.

rio quang nam 2

Tuân thủ luật Bảo vệ môi trường, trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư, Chi nhánh Công ty Cổ phần đầu tư 559 – Xưởng giặt là công nghiệp phối hợp với Công ty Cổ Phần Nước và Môi Trường Trà Gia (WENCO) lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (DDTM) cho dự án Nhà máy giặt là công nghiệp (công suất 2 triệu sản phẩm/năm) trình cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt.

Trong Báo cáo ĐTM của Chi nhánh Công ty Cổ phần đầu tư 559 – Xưởng giặt là công nghiệp đã tổng hợp các nguồn gây ô nhiễm khi hoạt động sản xuất như:

Untitled

Từ đó đưa ra các đề xuất nhằm phòng ngừa và giảm thiểu mức độ tác động cụ thể đối với từng nguồn phát sinh. Các biện pháp xử lý đưa ra sẽ kiểm soát được nguồn ô nhiễm, phù hợp với điều kiện thực tế tại khu vực và khả năng đầu tư của Công ty. Cụ thể như:

 - Thường xuyên quét dọn khu vực nhà máy
 - Trồng cây xanh – thảm cỏ trong khuôn viên nhà máy để cải thiện không khí
 - Phun nước sân bãi để giảm thiểu bụi bặm
 - Phương tiện vận chuyển thuộc sở hữu công ty tiến hành bảo dưỡng định kỳ

RIO QUANG NAM 1

Kết luận cho thấy dự án được triển khai xây dựng tại KCN Điện Nam – Điện ngọc là phù hợp với quy hoạch phát triển của thị xã Điện bàn và tỉnh Quảng Nam. Tạo nhiều cơ hội việc làm và tăng nguồn thu cho ngân sách Nhà nước.

Qua nhiều năm hoạt động, với những công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ tốt, WENCO tự hào được lựa chọn là nhà Tư vấn, thi công xử lý nước và môi trường của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. WENCO cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. 

Quảng Nam đang phát triển những trang trại chăn nuôi theo quy mô công nghiệp bên cạnh mô hình chăn nuôi gia súc truyền thống trong hộ gia đình. Quá trình hình thành và phát triển các trang trại trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã góp phần tích cực thúc đẩy phát triển sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp làm thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội ở nhiều nơi, làm cho nền nông nghiệp trở nên năng động hơn, mang lại nhiều sức sống mới.

Công ty TNHH Thái Việt Swine Line được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số: 331023000026 do UBND tỉnh Quảng Nam cấp ngày 22 tháng 4 năm 2013 để thực hiện Dự án đầu tư trại chăn nuôi lợn nái sinh sản siêu nạc tại địa điểm: thôn Trung Lương, xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam nhằm khai thác hết tiềm năng đất đai và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn của công ty cũng như nguồn lao động dồi dào của địa phương.

thai viet swine line 1

Hoạt động của Trang trại cần phải được cung cấp nước để phục vụ cho nhu cầu vệ sinh, ăn uống của gia súc và nhu cầu sinh hoạt của cán bộ, công nhân viên. Nước được sử dụng chủ yếu cho nhu cầu vệ sinh, ăn uống của gia súc, làm mát trại chăn nuôi và một phần nhỏ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cán bộ nhân viên sinh sống tại Trang trại. Lưu lượng nước sử dụng dự kiến là 120,0m3/ngày. Vì thế, Công ty đã đầu tư 03 giếng khoan khai thác nước dưới đất có quy mô công nghiệp với lưu lượng trung bình 18m3/giờ. Tuy nhiên, chất lượng nguồn nước thô này không đáp ứng được yêu cầu chất lượng nước sinh hoạt theo quy định của Bộ Y tế. Do đó, Công ty đã đầu tư xây dựng một hệ thống xử lý nước cấp đồng bộ, hoạt động chính thức từ tháng 01/2014 để phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt cán bộ, công nhân viên của Trang trại.

Để được cơ quan nhà nước cấp phép khai thác và sử dụng nguồn nước dưới đất ổn định và lâu dài cho Trại chăn nuôi heo nái sinh sản siêu nạc, Công ty TNHH Thái Việt Swine Line đã ký hợp đồng với Công ty Cổ phần nước và Môi trường Trà Gia (WENCO) thực hiện Báo cáo hiện trạng khai thác nước dưới đất với quy mô khai thác 120m3/ngày.

swine line

Sơ đồ công nghệ hệ thống xử lý nước cấp

Với thời gian thi công thực địa và lập báo cáo trong vòng 3 tháng, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn đã thực hiện theo đúng hướng dẫn tại Thông tư số 7/2014/TT-BTNMT ngày 30/5/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường Quy định việc đăng ký khai thác nước dưới đất, mẫu hồ sơ cấp, gia hạn, điều chỉnh, cấp lại giấy phép tài nguyên nước và Quyết định số: 37/2014/QĐ-UBND ngày 03/11/2014 của UBND tỉnh Quảng Nam ban hành quy định về quản lý tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Công ty TNHH Thái Việt Swine LineĐơn vị tư vấn Công ty Cổ Phần Nước và Môi Trường Trà Gia (Wenco) trân trọng cảm ơn sự nhiệt tình, tạo điều kiện và ủng hộ của UBND tỉnh Quảng Nam, Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Nam, Phòng Tài nguyên và Môi trưởng huyện Núi Thành và chính quyền địa phương. Đơn vị chúng tôi trân trọng cảm ơn.

Nguồn gây ô nhiễm

 Dưới đây là một số các hợp đồng Công trình, Dự án tiêu biểu WENCO đã thực hiện

A. CÁC HỢP ĐỒNG THI CÔNG CÔNG TRÌNH

TTTên hợp đồngThời gianChủ dự án
1 Thi công xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị hệ thống xử lý nước thải Công ty Việt Quang, công suất 100m3/ngày đêm 10/2010 Công ty TNHH TM-DV Việt Quang
2 Cung cấp và lắp đặt thiết bị hệ thống xử lý nước thải Công ty Hải Vy, công suất 70m3/ngày đêm 10/2010 Công ty TNHH SX-TM Hải Vy
3 Cung cấp và lắp đặt thiết bị hệ thống xử lý nước thải Công ty Vinh Gia 6/2011 Công ty TNHH Vinh Gia
4 Cung cấp, lắp đặt thiết bị và vận hành thử nghiệm hệ thống xử lý nước thải BVĐK Tiên Phước 06/2012 Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Nam
5 Xây dựng hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, công suất 130m3/ngày đêm 06/2012 Công ty Cổ phần BVĐK Vĩnh Đức
6 Xây dựng hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Quảng Ngãi, công suất 5m3/ngày đêm 06/2012 Công ty TNHH MTV Hitech Mắt Quãng Ngãi
7 Cung cấp, lắp đặt thiết bị và vận hành thử nghiệm hệ thống xử lý nước thải Công ty TNHH SeoNam, công suất 50m3/ngày 07/2012 Công ty TNHH SeoNam
8 Thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị và vận hành thử nghiệm hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện đa khoa huyện Đông Giang, công suất 40m3/ngày 03/2013 Sở Y tế
9 Thiết kế, thi công và lắp đặt giếng khoan khai thác nước dưới đất tại trang trại chăn nuôi heo nái siêu nạc xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành (giếng số 01) 5/2013 Công ty TNHH Thái Việt Swine Line
10 Thiết kế, thi công và lắp đặt giếng khoan khai thác nước dưới đất tại Công ty TNHH Hitech Việt Nam Apparel, CCN Tây An, huyện Duy Xuyên 11/2013 Công ty TNHH Hitech Việt Nam Apparel
11 Thiết kế, xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị hệ thống xử lý nước thải Công ty Hitech Việt Nam Apparel, công suất 80m3/ngày 3/2014 Công ty Hitech Việt Nam Apparel
12 Thiết kế, xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị hệ thống xử lý nước cấp Công ty Hitech Việt Nam Apparel, công suất 80m3/ngày 4/2014 Công ty Hitech Việt Nam Apparel
13 Thiết kế, thi công và lắp đặt giếng khoan khai thác nước dưới đất tại trang trại chăn nuôi heo nái siêu nạc xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành (giếng số 03) 4/2014 Công ty TNHH Thái Việt Swine Line
14 Thiết kế, thi công hệ thống xử lý và cung cấp nước tinh khiết, Công ty Hitech Việt Nam Apparel, công suất 8m3/ngày 7/2014 Công ty Hitech Việt Nam Apparel
15 Thăm dò và khai thác nước dưới đất nhà máy nước giải khát pepsico Điện Nam – Điện Ngọc, công suất 2.900m3/ngày 7/2014 Chi nhánh Cty PepsiCo Việt Nam tại Miền Trung
16 Sửa chữa hệ thống xử lý nước thải, Công ty TNHH Sedo Vinako, Công suất 150m3/ngày đêm 9/2014 Công ty TNHH Sedo Vinako
17 Sửa chữa hệ thống cấp thoát nước, Công ty Hitech Việt Nam Apparel 10/2014 Công ty TNHH Hitech Việt Nam Apparel
18 Thăm dò và khai thác nước dưới đất, Công ty TNHH VBL Quảng Nam, công suất 1.440m3/ngày 9/2015 Công ty TNHH VBL Quảng Nam
19 Thăm dò và khai thác nước dưới đất, Công ty TNHH Sedo Vinako, công suất 360m3/ngày 10/2015 Công ty TNHH MTV Sedo Vinako
20 Thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị xử lý nước thải, Công ty TNHH Rio Việt Nam, công suất 30m3/ngày 03/2016 Công ty TNHH Rio Việt Nam
21 Thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị xử lý nước cấp, Công ty TNHH Rio Việt Nam, công suất 40m3/ngày 06/2016 Công ty TNHH Rio Việt Nam
22 Thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị xử lý nước thải, Nhà máy Xi măng Xuân Thành, 100m3/ngày 06/2016 Công ty CP Xuân Thành – CN Quảng Nam

B. CÁC HỢP ĐỒNG TƯ VẤN THIẾT KẾ

TTTên hợp đồngThời gianTên chủ dự án
1 Lập báo cáo kinh tế kỹ thuật: Hệ thống xử lý nước thải Công ty TNHH Hoằng Tiệp Việt Nam – Công suất 1.200m3/ngày 6/2011 Công ty TNHH Hoằng Tiệp Việt Nam
2 Lập báo cáo kinh tế kỹ thuật: Khu xử lý chất thải rắn trung tâm huyện Nông Sơn 09/2011 Phòng TNMT huyện Nông Sơn
3 Lập báo cáo kinh tế kỹ thuật: Hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện đa khoa huyện Thăng Bình 10/2011 Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Nam
4 Lập báo cáo kinh tế kỹ thuật: Hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện đa khoa huyện Tiên Phước 10/2011 Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Nam
5 Lập báo cáo kinh tế kỹ thuật: Khu xử lý chất thải rắn trung tâm huyện Nam Giang 04/2013 Phòng KT-HT huyện Nam Giang

C. CÁC HỢP ĐỒNG ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

TTTên hợp đồngThời gianTên chủ dự án
1 Đánh giá tác động môi trường dự án Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam 10/2007 Công ty CP Phát triển đô thị và KCN QNĐN
2 Đánh giá tác động môi trường dự án Thu gom và xử lý nước thải CCN Trường Xuân, Quảng Nam 8/2009 BQL các dự án thuộc hợp phần PCDA tỉnh Quảng Nam
3 Đánh giá tác động môi trường dự án Bạch Đẳng Hotel Complex, Đà Nẵng 4/2010 Bộ Tư lệnh Quân khu 5
4 Đánh giá tác động môi trường dự án Khu xử lý chất thải rắn đảo Cù Lao Chàm, Quảng nam 4/2010 BQL các dự án thuộc hợp phần PCDA tỉnh Quảng Nam
5 Đánh giá tác động môi trường Khu xử lý chất thải rắn trung tâm huyện Nông Sơn, Quảng Nam 10/2011 Phòng TNMT huyện Nông Sơn
6 Đánh giá tác động môi trường dự án mở rộng nhà máy chế biến thủy sản Trung Hải, Quảng Nam 8/2012 Công ty TNHH Trung Hải
7 Đánh giá tác động môi trường dự án Trang trại chăn nuôi heo giống công nghiệp 05/2013 Công ty TNHH Thái Việt Swine Line
8 Đánh giá tác động môi trường Khu xử lý chất thải rắn trung tâm huyện Nam Giang, Quảng Nam 4/2013 Phòng KT-HT huyện Nam Giang
9 Lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết Nhà máy sản xuất bột cá 9/2014 Công ty TNHH Đại Hòa
10 Lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết Cụm công nghiệp Đại Hiệp 9/2014 Công ty TNHH Vân Long
11 Đề án BVMT Dự án Nhà máy may xuất khẩu và xưởng in 10/2014 Công ty TNHH Việt Vương 2
12 Đánh giá tác động môi trường Dự án Nhà máy may Công ty TNHH Nam Vương 01/2015 Công ty TNHH Nam Vương
13 Đánh giá tác động môi trường dự án Mở rộng nhà máy sản xuất, gia công may lều, dụng cụ cắm trại, đồ chơi, túi xách và các sản phẩm dệt may khác 7/2015 Công ty TNHH MTV Sedo Vinako
14 Đánh giá tác động môi trường dự án Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất lưới thép 7/2015 Công ty TNHH M&H Industry Việt Nam

D. CÁC HỢP ĐỒNG TƯ VẤN TÀI NGUYÊN NƯỚC

TTTên hợp đồngThời gianTên chủ dự án
1 Tư vấn xin phép xả nước thải vào nguồn nước, Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Điện Nam – Điện Ngọc 8/2008 Công ty CP Phát triển đô thị và KCN QNĐN
2 Tư vấn xin phép khai thác và sử dụng nước dưới đất, Trại chăn nuôi heo công nghiệp 8/2010 Công ty TNHH Hùng Vân
3 Tư vấn xin phép khai thác, sử dụng nước dưới đất Nhà máy may mặc xuất khẩu 11/2013 Công ty TNHH Hi-Tech Việt Nam Apparel
4 Tư vấn xin phép xả nước thải vào nguồn nước, Nhà máy may mặc xuất khẩu 3/2014 Công ty TNHH Hi-Tech Việt Nam Apparel
5 Tư vấn xin phép khai thác, sử dụng nước dưới đất Nhà máy bia Quảng Nam 01/2015 Công ty TNHH VBL Quảng Nam
6 Tư vấn xin phép khai thác và sử dụng nước dưới đất, Trại chăn nuôi heo nái sinh sản siêu nạc 02/2015 Công ty TNHH Thái Việt Swine Line

Địa chỉ liên lạc

Mạng xã hội

Menu

tuvantructuyen

Hotline

0988.787.374
0989.311212

Thống kê truy cập

196385
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
9
30
103
136106
168
826
196385

Hiện có:2 guests và 0 thành viên online

Copyright © 2023 Công ty cổ phần Nước và Môi trường Trà Gia.
Designed by TAVICO.VN
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Turquoise Green Blue Pink Purple

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction